Một vài sự kiện trong Teaching Feeling.

Dưới đây là một vài sự kiện có trong Teaching Feeling mod Ichibikun, các bạn đọc qua để tham khảo xem mình còn sót sự kiện nào không nhé.

I. Sự kiện về Sachi

Sachi Usui là một cô gái có ngoại hình đặc biệt, sống và làm việc trong thị trấn. Để gặp được cô ấy bạn cần qua được sự kiên “first – time” của Sylvie và có nhiều hơn 500 điểm thân mật với Sylvie.


Hãy ra ngoài và đến thị trấn một mình bạn sẽ có thể gặp Sachi bên đài phun nước. Sau nhiều lần trò chuyện cùng cô ấy sẽ xuất hiện một sự kiện nhỏ và cô ấy sẽ trông coi shop thời trang khi bạn đến shop một mình vào ban ngày. Trong shop của Sachi sẽ bán những trang phục cosplay.

Để biết thêm chi tiết, mọi người hãy đọc thêm bài viết: Teaching Feeling - Hệ thống shop và cách mở khóa shop Sachi.

II. Trò bao-búa-kéo “lột đồ”.

PC:

Để vào sự kiện, bạn chỉ cần chat với Sylvie theo video bên dưới.

Điều kiện:
  • Bạn cần khoảng 1500 điểm thân mật, 200 điểm ham muốn và phải cho Sylvie mặc đủ tối thiểu 6 món đồ trên người: áo, 2x đồ lót, tất, mũ hoặc dây buộc tóc, kẹp tóc.
  • Nếu thắng và lựa chọn như clip sẽ có khả năng dẫn đến 1 cảnh H đặc biệt (bị Sylvie rape ngược).
  • Nếu thua thì Sylvie sẽ yêu cầu bạn làm một việc gì đó cho cô ấy. Nếu bạn làm theo đúng yêu cầu sẽ cộng thêm điểm thân mật, Hp… Nếu không thực hiện sẽ bị trừ thân mật và Hp.
  • Có 15 lượt chơi và bạn phải lột đủ 6 món đồ trên người Sylvie thì mới thắng.

Android:

  • Với bản Android thì dùng chat random như video và bản android không có cảnh H đặc biệt như pc.

III. Sylive bị ốm.

Một ngày nọ, Sylvie của bạn không may bị ốm, bạn đừng coi thường căn bệnh thông thường này vì trong game đây là cách ngắn thứ hai để đi đến bad end của game.(Cách thứ nhất là không nhận Sylive).

Để cứu sống Sylvie, bạn cần có thuốc để chữa bệnh cho bé, không chỉ cần thuốc, bạn còn biết Sylvie bị ốm như thế nào và cần uống đúng liều để chữa ốm cho bé... Ngoài ra, người chơi khi gặp sự kiện này sẽ được trải nhiệm điều chế thuốc, cách chăm sóc cho Sylive.

Nghe vậy thôi cũng đã thấy khó và rắc rối rồi, vậy để hiểu rõ hơn sự kiện này các bạn hãy đọc thêm bài viết: Teaching Feeling Update 18-07 - Cảnh Sylvie bị ốm – Hoàn Chỉnh (PC).

IV. Kiếm tiền với Sylvie.

Mấy ngày đầu tiên trong game, (Trước sự kiện first – time) bạn sẽ được nhận trợ cấp từ Ichibikun với mức 100k/ngày và khi qua sự kiện first – time đồng nghĩa là bạn sẽ bị mất nguồn trợ cấp này.


Để có tiền tiêu thì bạn cần phải kiếm tiền, bạn cần có 500 điểm thân mật với Sylvie để bộ đồ y tá xuất hiện trong shop. Tới shop cùng Sylvie và mua bộ y tá trắng (miễn phí) rồi làm việc cùng Sylvie. Tùy thời gian làm việc mà thu nhập của bạn có thể lên tới 540k/ ngày.

Chú ý: Thứ 7 và chủ nhật sẽ không làm việc được, Bạn hãy dẫn Sylvie ra ngoài đi dạo, hái thảo dược, đi ăn hay đi mua sắm …

Chi tiết sự kiện các bạn đọc thêm tại: Teaching Feeling - Kiếm tiền như thế nào?

V. Cảnh H trong phòng thay đồ.

Bạn đưa Sylvie vào phòng thay đồ, bạn muốn mặc cho Sylvie bộ quần áo mới mà bạn mới mua cho bé nhưng bạn thấy Sylvie mặc rất đẹp và muốn động tay động chân với bé thì đây là sự kiện giúp bạn thỏa mãn suy nghĩ đó.


Điều kiện cho sự kiện này diễn ra khi bạn thỏa mãn đủ:
  • PC: 400 điểm Lust.
  • Android: 200 điểm Lust.
Chi tiết về sự kiện này các bạn đọc thêm tại: Teaching Feeling - Cảnh H ẩn khi thay đồ.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

Emoji
(y)
:)
:(
hihi
:-)
:D
=D
:-d
;(
;-(
@-)
:P
:o
:>)
(o)
:p
(p)
:-s
(m)
8-)
:-t
:-b
b-(
:-#
=p~
x-)
(k)