Ngôi nhà của Sói

Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Hướng dẫn chơi Summertime Saga: Chị gái.(0.14.5)

Để hoàn thành nhiệm vụ về chị gái, các bạn cần phải làm song song nhiệm vụ mẹ của mình.

Chị gái, một nhân vật đem lại sự thích thú có lẽ là lớn nhất cho những người chơi Summertime Saga và việc unlock event cũng là khó bậc nhất trong game.


Chị gái của bạn là ai?
Chị của bạn là một cô gái tốt nghiệp trung học, trẻ đẹp và điển hình. Cô có một vài điểm giống mẹ và người gì Diane của mình như mông mỏng và bộ ngực nổi bật.

Quần áo hàng ngày của cô bao gồm chiếc áo thun xanh nhạt với quần lót màu tím.

Cô ấy không làm việc và đi ăn ở hầu hết thời gian trong các ngày nhưng cô ấy có cách để kiếm một số tiền bên cạnh việc bạn mua quần lót của cô ấy.

Cô ấy không hề quan tâm đến vấn đề bạn mua quần lót của cô ấy làm gì nếu bạn đưa cho cô ấy tiền.

Vậy làm sao để mở khóa được nhân vật chị gái, các bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây để biết cách có được cô chị gái cá tính này.

Chuỗi sự kiện về chị gái.

Trước khi vào sự kiện của chị gái tại bản 0.13.1, các bạn cần lưu ý rằng sự kiện về mẹ, chị gái giờ sẽ bắt buộc làm cùng lúc với nhau, nếu bạn chơi tới sự kiện nào đó của một trong hai người bị kẹt thì hãy chuyển sang làm tiếp sự kiện của người còn lại. Nếu bạn làm về sự kiện của mẹ trước thì bài hướng dẫn này sẽ đúng còn của chị gái sẽ bị xáo trộn, ngược lại thì bài viết của chị đúng còn của mẹ sẽ bị lộn xộn. Xem thêm video: Sự kiện Chị gái và Mẹ trong Summertime Saga (0.13.1)

Ngoài ra sẽ có một vài sự kiện sẽ biến mất khi các cảnh bị xáo trộn.

Quần lót đầu tiên:

Đến phòng tập gym, ông già Master Somrak sẽ tự bắt chuyện với mình, để được Master Somrak luyện Muay Thai cho bạn, bạn cần phải đưa cho ông ta một chiếc quần lót.


Lão già biến thái Master Somrak

Để có quần lót, bạn hãy về nhà và vào phòng chị gái, nhấn vào ngăn kéo, nhấn vào quần lót sau đó con chị sẽ chạy ra trao đổi với bạn chiếc quần lót đó với giá 100$.

Cuối cùng, bạn đem lại cho ông già rồi luyện được võ thái.

Nhìn trộm chị gái tắm lần đầu:

Sau khi bạn bị lão già Master Somrak không cho luyện võ nữa, một buổi sáng nào đó, bạn thấy chị gái đang tắm và nhớ ngó đầu vào Peep một cái cho chị biết.

Chiếc quần lót thứ hai:

Sáng thức dậy, nhân vật sẽ nói bạn cần đến phòng tập Gym, bạn tới phòng tập gym và lão già Master Somrak sẽ tự động bắt chuyện với bạn. Lão nói nếu bạn muốn tập Muay Thai tiếp thì phải đưa một cái quần lót có mùi.

Bạn vào phòng chị gái, thấy bà đang ngồi đọc quyển nhật ký màu đỏ đấy. Khi nhấp vào thì chị gái sẽ không có nhắc tới chiếc quần lót thứ 2 mà bạn cần. Tại đây, bạn cần chuyển qua sự kiện về mẹ, làm tới sự kiện mẹ tự sướng trong phòng và bạn bị chị gái nhìn thấy khi đang nhòm trộm. Sau đó bạn lên phòng, nhấp vào chị gái rồi chọn "Mom needs you" - "She needs help" để nhờ chị gái xuống giúp mẹ.

Chị gái nhận lời đi xuống nhưng lại quên không cất quyển nhật ký, bạn nhấp vào quyển nhật ký màu đỏ, đọc hết các trang sau rồi tối quay lại. Vào máy tính chị gái nhập pass "bad monster" rồi xem hết ảnh trong thư mục và thùng rác. Đừng quên kết nối webcam của máy tính chị gái tới phòng bạn.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, qua phòng chị gái rồi nhờ chị cho cái quần lót thứ 2 để đem đi giao dịch với lão già Somrak, chị gái muốn bạn mua Electro clit trong cửa hàng Pink rồi mới chịu cho bạn cái quần thứ 2. Bạn mang quần lót tới đưa cho lão già Master Somrak rồi luyện đến khi lão không cho luyện nữa thì dừng lại.

Live stream - Xem trộm lần 1:

Sáng hôm sau khi thức dậy, bạn hãy mở máy tính mình lên,  nhấn vào webcam chọn máy đầu tiên đã kết nối để hoàn thành sự kiện Live Stream này.

Bạn đã hoàn thành xong Live Stream, bạn thoát máy tính và nhấn vào ống nhòm bên cạnh, sau đó xem trộm phòng Erik và con chị sẽ vào bắt quả tang bạn.

Nói chuyện trên bàn ăn:

Đến ngày hôm sau, bạn vào bếp và mẹ sẽ nói chuyện với bạn, bạn lại tiếp tục vào phòng ăn và nói chuyện với chị gái của mình.

Ý tưởng táo bạo:

Kết thúc sự kiện nói chuyện trên bàn ăn, từ sáng hôm sau mỗi khi vào phòng chị gái và nói chuyện với chị sẽ có mục lựa chọn mới, nhấn vào rồi đưa chị gái 500$ thì chị sẽ cho bóp vếu.

Vào phòng tắm với chị lần 1:

Đợi thời điểm sáng hôm nào con chị đi tắm, bạn đi vào phòng tắm sẽ có hai mục lựa chọn một là quấy rối, hai là ra ngoài, bạn không được ra ngoài mà hãy cứ quấy rối cho đến khi bị chị đuổi ra thì thôi.Sáng hôm sau, bạn ra hành lang thì chị gái nói chuyện với bạn, chị bảo bạn có vào trộm máy tính của bà đấy không và .v.v. kết thúc cuộc trò chuyện.

Pink tv (kênh người lớn):

Tối ngày hôm đó hoặc một buổi tối hôm sau, bạn về nhà rồi vào phòng khách(phòng bên cạnh phòng mẹ) thấy con chị đang xem tv thủ dâm rồi ngồi xem nó thủ dâm thôi.

Quay lại phòng khách vào tối hôm sau, bạn hãy nhấn vào cái tv và tìm kênh pink channel sau đó nhập tài khoản và mật khẩu:

Id: L6bv12R
Pass: 12345
Bạn nhập bằng bàn phím mặc định của điện thoại, dùng laban key nhập sẽ báo lỗi sai mật khẩu. Ngoài ra bạn nên đổi bàn phím về tiếng anh nếu bàn phím mặc định trên điện thoại của bạn là tiếng việt. Ở bản 0.13 bắt người chơi nhập đúng chữ hoa và chữ thường.

Chiếc quần lót thứ 3 (chiếc quần lót có nước):

Quay lại phòng gym, ông già Master Somrak lại bắt chuyện và tiếp tục yêu cầu thêm một quần lót nếu không ông sẽ không tiếp tục giúp bạn luyện Muay Thai nữa.

Lần này, bạn quay về nói chuyện một lần với con chị, qua cửa hàng Pink mua lấy cái Ultra Vibrator 2000 mang về trao đổi lấy cái quần lót của chị gái.

Sau khi đã có chiếc quần lót có nước, bạn trở lại phòng gym, đưa cho Master Somrak và tiếp tục luyện võ.

Live Stream - Xem trộm lần hai:

Sáng hôm sau, bạn vào máy tính và xem Live Stream lần hai thôi.

Sau khi xem xong Live Stream lần 2, bạn nhấn vào ống nhòm trong phòng, tìm đến nhà Mia và tình cờ bắt gặp Mia đang thủ dâm. Trong khi đang xem, bạn sẽ bị chị gái phát hiện.

Sáng hôm sau bạn ra khỏi phòng và chị gái lại có một cuộc nói chuyện tiếp với bạn.

Suýt bị mẹ phát hiện xem porn:

Tối hôm sau, bạn vào phòng khách xem Pink trên tivi, bạn suýt bị mẹ phát hiện. Sáng một hôm qua hành lang sẽ được chị gái nhắc nhở vụ xem pink tv nhé.

Bắt gặp chị gái tắm:

Một buổi sáng, bạn ra ngoài hành lang thấy thằng nhân vật nói là cửa phòng tắm đang mở và có người đang tắm. Bạn vào nhìn trộm phát hiện chị gái đang tắm, việc của bạn là vào trong đó, chơi với chị gái đến khi bị đuổi ra thì thôi.

Food job:

Tối hôm sau, lần này bạn xem Pink trên tv sẽ bị chị gái bắt gặp và chị gái sẽ food job cho bạn.

Chiếc quần lót thứ 4 (Chiếc quần lót đầy nước):

Lại lần nữa đến phòng tập gym, Master Somrak lại yêu cầu bạn một chiếc quần lót khác. Cũng giống với những lần trước, bạn cần một vật để trao đổi với cái quần lót của chị gái. Bạn đến cửa hàng Pink, mua lấy cái Dual Sybian để trao đổi lấy quần lót vào mang lại cho Master Somrak để tiếp tục luyện võ.

Xem live stream và bị tóm lần 3:

Sau khi luyện hết võ công, sáng hôm sau tiếp tục mở máy tính và xem Live Stream. Xem xong bạn quay ra nhìn trộm phòng mẹ Erik và bạn sẽ bị chị gái phát hiện lần thứ ba.

Suýt chịch thành công:

Sáng hôm sau bạn ra ngoải hành lang và thằng nhân vật muốn nhìn trộm chị gái tắm, bạn vào trong nhà tắm và lần này thì suýt được chịch thành công thì bị đuổi ra.

Nghe lén:

Sáng hôm sau ra ngoài hành lang, bạn nhấn vào cửa phòng chị để nghe lén. Tại bản 0.14.1 sẽ xuất hiện sau event bên trên.

Quay live cùng chị:

Để quay live cùng chị, bạn cần mua cái còng tay ở shop Pink, bộ quần áo màu tím trên gác xép rồi về phòng đưa cho chị gái.

Ngày hôm sau, chị gái sẽ bắt chuyện với bạn và từ bây giờ cứ mỗi khi nhấn vào chị gái chọn cam show, bạn sẽ được chịch chị gái.
Để lấy được bộ quần áo màu tím trên gác xép, bạn phải lấy cái ghế trong gara sau đó nhấn vào cái cửa trên trần hành lang (trên cửa phòng chị gái) mới vào lên được gác xép.

Rape mọi nơi:

Sau sự kiện trên có thể rape chị mọi nơi ở nhà tắm phòng ngủ ban đêm đều được, Bạn có thể mua nốt cái sex toy Bad Monster trong shop tặng cho chị mình.

Chú ý: Game đã có vài sự thay đổi nhỏ, nhiều cảnh bị nhảy do sự kiện của mẹ và chị gái vì vậy mọi người hãy tham khảo thêm video hướng dẫn bên Luccisan.com

Đôi lời về phần của chị gái:

Để hoàn thành nhiệm vụ về chị gái, các bạn cần phải làm song song nhiệm vụ mẹ của mình.

Đặc biệt, dành cho những bạn làm về sự kiện của Mẹ trước, các bạn đừng lo lắng nếu nhìn thấy chị gái cứ nằm ở ghế mà hãy yên tâm và làm theo thứ tự bên trên là được.

Video chơi game:

Xem tại đây.


Loading...

36 comments

Hướng dẫn gắn webk cam đi ad

Da chỉ làm nv chị á sau tập gym lần 3 nó dc

qua bài viết về bài tập về nhà nhé bạn.

e chơi đến phần quay live cùng chị, e mua được cái còng tay rồi, lấy cái ghế ở gara rồi mà ko mở đc cái cửa trên trần hành lang

thiếu cái chìa khóa để mở nó nữa. Lấy chìa khóa tại móc treo quần áo nhé.

Mình đã chơi nhưng mãi vẫn chưa đc ông master bảo đem cái quần lót thứ 3 tới, còn nhấn vào con chị thì cứ not yet

xem video chơi game từ mình chưa bạn.

Sao bản 0.14.5 đi sk tới khúc xem pink suýt bị bắt sáng ra hành lang thì gặp con chị. Tui làm đi làm lại hàng chục lần mà con chị ko ra nói chuyện nên ko đi tới sk típ dc ?

Ad ơi lúc mà mình bâmd vào chữ trade for paties thì nó để chữ not yet em không hiểu chỉ em với

Với lại lúc vào phong gym ông già nói I can't teach anything for now go out into the world and get some more life experience. Maybe spend some more with the nice woman who gave you those paties

Với lại lúc vào phong gym ông già nói I can't teach anything for now go out into the world and get some more life experience. Maybe spend some more with the nice woman who gave you those paties em không hiểu ổng muốn cái gì

minh bi ket luc ma mo cua phong gac mai :< lay dc bo do voi cai ghe trong garrage roi ma no van k cho treo len :<

Mình lấy đc quần lót chị gaia rồi nhưng đi gặp ông võ sư thì k đưa đc cho ông tại sao vậy ad

Mình đang chơi bản 14.51...khi nào có cập nhật mới nữa vậy Sói?

bị kẹt chung với cái sk tối ngủ cùng mẹ, bắt gặp chị gái thủ dâm rồi ngồi xem xong ko ngủ dc cũng ko vào p mẹ dc

ơ sao ko tặng cho con chị đc cái bad monster

Lấy được cái ghế trong gara rồi nhưng vẫn không lên được. Lỗi game ah?

Lấy dc cái ghế rồi lấy chìa khóa chưa, chìa khóa nằm ở giữa cái nón vs cây dù ở nhà á.
Add sao tui ko làm nv diane dc, nó bảo cần tìm 1 cây xẻng khô thì ko giúp vườn rau dc, có mỗi cái xẻng cho event cây xẻng gãy rùi thì đâu ra 1 cây nữa, giao cây xẻng ở nhà cho bà dì thì trong balo không mất item mà dùng cây đó không dc, cả bản cheat và ko cheat lun

Làm sao chị gái phát hiện mình peep trong nhà tắm ạ

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Ad ơi ad bày em cách mà nhấn đc tài khoản pink với cứ nhấn đc tài khoản thì lại ko nhấp vào ô mật khẩu để nhấn nhấn enter thì cũng ko xuống dòng để nhấn mật khẩu em đã đổi sang tiếng anh và em sử dụng đt

Tải cheetah keyboard trên chplay về và sử dụng thay bàn phím cũ

Có điều chỉnh độ cao bàn phím đấy, hạ thấp xuống rồi ko cần nữa thì chỉnh cao lên lại

cái móc treo quần áo ở đâu

cái móc treo quần áo ở đâu

Password của máy tính anon là gì vậy ạ ad ?

Sao e nhập pass vào mà nó không nhận ad, e không biết bị gì nửa

Mình chơi bản 0.16, phịch đc ng mẹ luôn r mà sao con chị thì lại ko đc ? Bị chặn lại ngay khúc quần lót số 2 :< ai chỉ với, phịch đc cả mẹ erik lun r

Bạn trên có đổi bàn phím sang tiếng anh chưa ?

Lúc chơi bản cũ thì lúc sáng còn thấy dc mẹ trong bếp, đc chịch trog bếp tới bản 0.16 thì ság bà mẹ nằm lì trên giườg, với lại k ngủ chug dc

Bn trên tải bàn phím mình nói là đc rồi
Password PC badmonster
Password link tv l6bv12r 12345
Tải bản 16.1 về thay bản cũ đi bn, bản 16.0 bị bug vài chổ rồi

Link download Summertime saga version 16.1
https://apkgamers.org/summertime-saga-apk-download/

E làm xong hết sự kiện về mẹ r
Bh qlai sự kiện của con chị thì lại kk có cái chọn Mom need you nữa
Bh e phải lgi tiếp theo ?

Cookies sao e mở pass máy tính ko đc z ?

tui bấm chữ Kissing nó hiện ra
bà mẹ éo chịu hôn
chả lẽ tui sai chỗ nào

tui bấm chữ Kissing nó hiện ra
bà mẹ éo chịu hôn
chả lẽ tui sai chỗ nào


EmoticonEmoticon