Hướng dẫn chơi Summertime Saga - Sự kiện về Mẹ.(0.14.5)

Mọi người nên chơi sự kiện của mẹ và chị gái song song với nhau nhé, kẻo các bác cứ nói kẹt nhiệm vụ đi à.

Hiện tại, Summertime Saga mới chỉ hoàn thành sự kiện cho ba người: chị gái, mẹ và dì Diane. Cách mở khóa sự kiện về chị gái mình đã làm hướng dẫn trước đó rồi nên các bạn hãy xem lại tại blog này của tôi.

Bây giờ, bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện về mẹ trong game Summertime Saga.

Vậy nhân vật mẹ trong Sumertime Saga như thế nào?
Mẹ bạn là một phụ nữ có mái tóc nâu dài ngang vai và một đôi mắt màu xám. Mặc dù mất chồng và bị nợ nặng nề, cô luôn luôn giữ một khuôn mặt lạc quan trong cuộc sống.


Bộ trang phục thông thường mỗi ngày của cô chỉ bao gồm một chiếc áo choàng tắm màu tím. Cô ấy thích có chiếc 'cốc buổi sáng của Joe' vào mỗi sáng. Điều đó có thể giải thích tại sao khi bạn gặp cô ấy thì luôn luôn thấy cô giữ một cốc cà phê.


Mặc dù cô rất buồn về những chuyện của chồng cô, cô vẫn luôn giữ thái độ lạc quan đối với cuộc sống. Trừ việc đó ra, cô ấy vẫn luôn yêu thương và quan tâm đến những đứa trẻ của mình, thậm chí là hiểu biết về sự thất vọng phi thường của bạn.


Gần đây, cô mất chồng vì một tai nạn liên quan đến công việc, cô phải giải quyết các vấn đề mà chồng cô chưa hoàn thành. Điều này đã ảnh hưởng đến cô trong suốt cuộc sống mỗi ngày, nó đã cô có những khoảnh khắc căng thẳng cao. Mặc dù vậy, tình yêu của cô dành cho con cái là điều làm cho cô lạc quan hơn về cuộc sống lúc này.

Sự kiện về người mẹ.

Trước khi vào sự kiện của mẹ tại bản 0.13.1, các bạn cần lưu ý rằng sự kiện về mẹ, chị gái giờ sẽ bắt buộc làm cùng lúc với nhau, nếu bạn chơi tới sự kiện nào đó của một trong hai người bị kẹt thì hãy chuyển sang làm tiếp sự kiện của người còn lại. Nếu bạn làm về sự kiện của mẹ trước thì bài hướng dẫn này sẽ đúng còn của chị gái sẽ bị xáo trộn, ngược lại thì bài viết của chị đúng còn của mẹ sẽ bị lộn xộn. Xem thêm video: Sự kiện Chị gái và Mẹ trong Summertime Saga (0.13.1)Ngoài ra sẽ có một vài sự kiện sẽ biến mất khi các cảnh bị xáo trộn.

Cuộc gọi thần bí:

Ngày đầu tiên sau khi về nhà đi vào bếp sẽ thấy mẹ nghe điện thoại.

Cắt cỏ:


Sáng hôm sau bạn vào bếp hỏi mẹ xem có cần giúp đỡ gì cho ngôi nhà không. Sau đó ra siêu thị mua xăng (bình xăng màu đỏ) rồi về nhà, vào gara nhấn vào máy cắt cỏ và giúp mẹ cắt cỏ.

Áo đen khả nghi:


Sáng hôm sau, bạn xuống nhà thì thấy có thằng áo đen khả nghi, bạn hỏi mẹ nhưng mẹ không có trả lời về hắn.

Mẹ nói chuyện với Mẹ Erik:


Sau sự kiện áo đen khả nghi sẽ đến sự kiện này, hôm sau về nhà sẽ thấy mẹ cùng bà già Erik nói chuyện trước cửa.

Sửa ống nước:


Hôm sau xuống nhà mẹ sẽ bắt chuyện với bạn và giờ bạn hãy làm thợ sửa ống nước thôi.

Bạn lên phòng tắm, nói chuyện với chị gái, chị gái muốn bạn xuống tầng hầm ngắt cái van nước màu đỏ để cắt nước. Lúc này map sẽ không bị khóa nữa, việc của bạn là đến siêu thị mua cái Cờ Lê giá 50$ rồi quay lại phòng tắm để sửa ống nước bị vỡ..

Ở bản 0.14.5, van khóa nước đã được thiết kế để người chơi android dễ bấm chính xác hơn.


Thấy mẹ tắm lần đầu.

Sau vài hôm vào buổi sáng bạn ra hành lang sẽ thấy mẹ đang tắm.

Áo đen đe dọa:


Sau khi xong sự kiện mẹ tắm làn đầu bạn sẽ thấy bọn áo đen đi xe ô tô qua đe dọa bạn.

Giúp mẹ:

Các ngày tiếp theo, sáng xuống nhà giúp mẹ 3 lần, hút bụi, lau bát trong bếp và giặt quần áo dưới hầm. Làm đến khi nào thực hiện được ba việc này mới xong được sự kiện nhé.
Ở bản 0.14.5, ba việc này mình hoàn thành ở 3 ngày kế tiếp, rất nhanh, rất gọn gàng.
Ở lần giúp thứ 3, bà mẹ có yêu cầu bạn vào phòng ngủ lấy cái bình thoa da ở trong ngăn kéo quần lót rồi ra thoa cho bà ý. Sau sự kiện này sẽ mở ra dòng lựa chọn Apply Lotion.

Apply lotion:

Hôm sau tỉnh dậy, bạn vào phòng bếp nói chuyện với mẹ sẽ có thêm lựa chọn Apply lotion, nhấp vào đó để hoàn thành cuộc hội thoại. Bạn vào phòng mẹ, nhấp vào cái tủ để đồ lót, lấy cái lọ kem ra phòng bếp thoa da cho mẹ. Sau khi hoàn thành, lại vào phòng mẹ, lục cái tủ quần lót đó đem rồi cầm cái quần lót màu tím lên. Mang ra giường rồi abc với nó và mẹ sẽ bắt gặp bạn tự sướng trên giường của bà lần đầu tiên.

Tối hôm đó, bạn sẽ được mẹ rủ xem tivi chung.

Đi siêu thị:

Sáng hôm sau xuống nhà, mẹ hỏi bạn có muốn đi siêu thị với bà không, tất nhiên phải chọn Yes nhé. Bạn đi ra nhà để xe, nhấp vào cái xe ô tô để đi cùng mẹ tới siêu thị. Bạn lên tầng 2 của siêu thị, vào của hàng Cupid  nhấp vào cái cột trang sức ở giữa phòng để có được chuỗi ngọc trai đem đưa cho mẹ. Vào phòng thử đồ rồi bạn sẽ được mẹ tặng cho một nụ hôn. Đây là nụ hôn đầu tiên giữa 2 người.

Jerk Off:

Sau khi đi siêu thị về, từ giờ trước khi đi ngủ bạn sẽ có thêm lựa chọn mới "Jerk off", bạn bấm vào đó để tưởng tượng về mẹ của mình. Jerk off có hai cảnh, vì thế, bạn nên xem hai cảnh đó như thế nào nhé.

Mẹ tự sướng:

Sáng hôm sau, bạn không gặp mẹ mình trong bếp hay nhà tắm, bạn hãy vào phòng ngủ của mẹ sẽ thấy mẹ đang tự sung sướng.

Nụ hôn ở phòng bếp:

Chý ý: Nhiệm vụ này mình mở được khi nhiệm vụ chị gái tới sự kiện ý tưởng táo bạo. 

Sáng hôm sau xuống phòng bếp, bạn nói chuyện với mẹ sẽ xuất hiện thêm dòng Kissing , nhấp vào đó để bạn có được nụ hôn trong phòng bếp với mẹ mình.

Bạn nào không qua nhiệm vụ này thì xem cái video sau nhé.

Vào phòng tắm với mẹ:


Ra ngoài hành lang vào buổi sáng, bạn bỗng dưng bắt gặp mẹ đang tắm. Lúc này bạn hãy vào phòng tắm.

Sửa xe:


Chú ý: Ở bản 0.14.5, việc sửa xe có thêm vài cảnh mới. Bạn sẽ cần tiền để sửa xe cho mẹ, sau đó khi xe sửa xong bạn và mẹ sẽ có thêm cảnh mới. 

Qua phòng bếp hỏi mẹ về chiếc xe, bạn xuống gara động vào cái xe, bạn thấy chiếc xe hỏng, bạn quay lại nhà bếp hỏi mẹ xem cách sửa xe và bạn sẽ mở khóa được khu sửa xe. Bạn đến khu sửa xe,tìm đến NPC nữ - Josephin và nói chuyện "make a... "

Bạn cung cấp cho Josephin thông tin về chiếc xe của mẹ và thật không may thông tin bị trùng lặp khá nhiều. Josephin cung cấp nhiều thông tin khác nhau và bạn phải tìm thông tin chiếc xe của mẹ mình có tên "DTF MOM" để josephin có thể giúp bạn.

Bạn trả tiền sửa xe cho mẹ thì sẽ có thêm cảnh còn không trả tiền thì sẽ không có cảnh abc trên xe với mẹ. Mình nhớ không nhầm thì lựa chọn 1 sẽ yêu cầu bạn cần 4900$ để trả tiền sửa xe còn lựa chọn 2 sẽ về và nói với mẹ không sửa xe được.

Nếu chọn lựa chọn 1, bạn về nhà sẽ thấy thằng công nhân đến sửa xe, bạn và mẹ cùng vào thử xe rồi abc luôn trong đó.

Tự sướng ở phòng mẹ:


Sau vụ sửa xe thì hôm sau tỉnh dậy, bạn vào phòng bếp nói chuyện với mẹ sẽ có thêm lựa chọn Apply lotion, nhấp vào đó để hoàn thành cuộc hội thoại. Bạn vào phòng mẹ, nhấp vào cái tủ để đồ lót, lấy cái lọ kem ra phòng bếp thoa da cho mẹ. Sau khi hoàn thành, lại vào phòng mẹ, lục cái tủ quần lót đó đem rồi cầm cái quần lót màu tím lên. Mang ra giường rồi abc với nó và mẹ sẽ bắt gặp bạn tự sướng trên giường của bà lần thứ 2.

Mẹ hỏi bạn có cần giúp đỡ không, bạn nói "i can't help" - "i like you " rồi mẹ sẽ giúp bạn tự sướng.

Bị ăn đấm:


Bạn ra ngoài một lúc hoặc vào buổi trưa một ngày nào đó quay lại, khi trở về nhà thì bạn sẽ thấy một chiếc xe đen bên ngoài và chúng nó đánh mẹ, bạn chạy vào can thì bị đám áo đen cho ăn đấm.  Sau khi bọn áo đen đi mẹ sẽ giúp bạn tắm rửa, tối hôm đó còn qua thăm bạn nữa.

Sau sự kiện này, những hôm thấy mẹ đang tắm thì bạn sẽ được phép vào tắm cùng, lúc này bạn sẽ được mẹ shower mỗi khi bạn muốn.

Mở khóa giường:


Chẳng biết là tối hôm bị ăn đấm hay tối hôm sau ra ngoài hành lang sẽ được vào phòng ngủ với mẹ.

Dì và mẹ nói chuyện:


Sáng xuống đã thấy mẹ bắt chuyện, gọi bạn vào xem mẹ mới sắm bộ áo mới. Vừa ra ngoài thì bạn lại quên không hỏi mẹ nên chọn "Ask Mom" để quay lại hỏi mẹ mình. Một cảnh nữa xuất hiện cho bạn.

Tối đó về nhà sẽ thấy phòng bếp sáng, ấn vào cửa và bạn sẽ nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ và . Hôm sau thức dậy ra ngoài hành lang, mẹ sẽ bắt chuyện với bạn và lúc này buổi tối bạn sẽ vào được phòng mẹ rồi đó.

Ăn tối với gia đình:


Sáng ngày tiếp theo, bạn vào bếp nói chuyện với mẹ, mẹ nhờ bạn đi kiếm cá mang về nhà để làm một bữa tiệc vào buổi tối.

Bạn đến cảng, bảo Terry bán cho con cá đầu tiên trong 3 con cá rồi mang về đưa chọ mẹ mình. Bữa tiệc bắt đầu, tối đến nhớ vào phòng mẹ nhé.
Tại sự kiện này sẽ có địa điểm mới xuất hiện, bạn ra đấy mua cá tại anh chàng thủy thủ hoặc là ngồi câu cá.
Để câu cá, bạn lên gác xép và lấy cái cần câu. Muốn lên được gác xép bạn cần vào gara lấy cái ghế xanh mới chèo lên được. Tiếp đó, bạn vào rừng và đào giun về câu cá. Một ngày chỉ câu được hai lần mà câu cá cũng khá khó, vì vậy tốt nhất bạn nên mua cá cho nó nhanh.

Bể bơi:


Sau sự kiện ăn tối, một tối bạn xuống nhà thấy có gì đó ngoài bể bơi sau nhà, bạn qua bể bơi thấy dì và mẹ đang tắm ở đó. Dì đi về và mẹ bắt gặp bạn đang nhìn mẹ tắm, mẹ nhờ bạn lên phòng tắm lấy cái khăn tắm xuống cho bà. Ài, lại có cảnh mới nữa rồi đã vậy còn một chuổi luôn.

Ngủ với mẹ:


Sáng hôm sau khi thức dậy, sẽ có tờ giấy trên máy tính, bạn nhấn vào, xuống phòng mẹ, tiếp tục nhấn vào rổ quần áo cuối cùng xuống tầng hầm và abcxyz với mẹ mình.

Kết thúc event mẹ.


Sau khi hoàn thành tất cả sự kiện trên, bạn chỉ cần vào phòng mẹ là có thể abc bất cứ lúc nào.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi series về nhiệm vụ summertime saga này của tôi. Tuy nhiên một vài sự kiện trong game đã thay đổi theo những bản cập nhật tiếp theo. Vì vậy, để bài viết của tôi thật sự hữu ích cho bạn và những người đến sau, tôi mong bạn hãy chỉ giúp tôi những lỗi sai mà tôi có được trong series này. Thành thật cảm ơn mọi người.

Ngoài ra, mình không có từ chối việc các bạn lấy bài viết của mình up qua các blog, diễn đàn khác nhưng mình muốn nhờ các bạn hãy ghi rõ nguồn bài viết dùm mình nhé.

Video chơi game:


Đăng nhận xét

72 Nhận xét

 1. Hóng nhiệm vụ về mia's ::(((((((

  Trả lờiXóa
 2. Có rồi đó bạn à

  Trả lờiXóa
 3. chỉ tải bản 14.1 đi ad

  Trả lờiXóa
 4. mình có để link trong bài viết tải game rồi mà.

  Trả lờiXóa
 5. sao mình làm tới tự sướng ở phòng mẹ lần 1 xong rồi tới ăn tối với gia đình và kết thúc luôn,bỏ qua mấy cái event kia luôn hả ad

  Trả lờiXóa
 6. bản 0.14.1 này bị thế đó, mình cũng nhảy mất 2 sự kiện trong khi người khác nói là đủ bạn à.

  Trả lờiXóa
 7. làm nhiệm vụ sửa xe không được vậy, ở trên ghi nói chuyện về là ok rồi mà sao tui đi, về mấy lần vẫn chẳng có phản ứng gì từ mẹ

  Trả lờiXóa
 8. mình chơi cũng không có nhiệm vụ này, nhưng một vài bạn vẫn gặp nên mình mới để lại nhiệm vụ đó. Bạn không gặp thì bỏ qua sự kiện đó thôi. Mình có ghi chú rồi mà.

  Trả lờiXóa
 9. sao mình không làm được đến nhiệm vụ mẹ rủ tắm cgung vậy

  Trả lờiXóa
 10. có cái nhiệm vụ mẹ rủ tắm chung mình làm quài mà kg đc

  Trả lờiXóa
 11. cứ bình tĩnh thôi bạn, cứ làm về những nhân vật khác đi. Bạn chỉ cần sáng xuống xem mẹ có rủ ko thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Mình chịu chết không thể thấy cuộc nc của mẹ với dì

  Trả lờiXóa
 13. xem mình chơi game tại soitungtang.net nhé. Mình làm rất đầy đủ theo hướng dẫn luôn đó bạn. Xem bạn còn thiếu bước nào không.

  Trả lờiXóa
 14. Lsao để ấn đc cái ống nước giờ. Ấn vào cái bình nóng lạnh là nó out rồi. K ấn vào đc ống nước luôn

  Trả lờiXóa
 15. Nhấp cái bỏ tay ra luôn nhé. Đúng vị trí vào bạn.

  Trả lờiXóa
 16. :v 14.03 nhảy luôn sự kiện sửa xe :v giờ cái tiệm sửa xe bị lock luôn :v

  Trả lờiXóa
 17. không cần nhé bạn, cái tiệm sửa xe cũng chi có mỗi chi tiết này thôi nên cứ yên tâm.

  Trả lờiXóa
 18. sao nv này mom ko đề cập đến chuyện câu cá về ăn tiệc nhỉ? mình làm xong hết nv rồi còn kẹt mỗi đoạn này chưa xong

  Trả lờiXóa
 19. Mình bị kẹt phần nụ hôn ở phòng bếp làm hết sự kiện nhân vật chị rồi mà vẫn không được

  Trả lờiXóa
 20. Trong nv me là bị bọn ao đen đe dọa mà chi nó nghi ngờ minh nv ninh mẹ tự sướng

  Trả lờiXóa
 21. Tại sao đủ 4900$ rồi mà không sửa xe được vậy. Không cheat nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở bản 14.5.2 bạn cần khoảng 10.000$ nhé..nhưng mà sửa xong số tiền không bị mất đâu.

   Xóa
 22. Sửa xe nhớ chọn biển số xe DTF MOM nhé, sau đó chọn lựa chọn 1 thì phải.

  Trả lờiXóa
 23. Tôi thích thể loại game này. Nhưng ngoài game này ra khôg biêst còn game nào chơi trên android đc không. Vidu như game milf's villa, my new life

  Trả lờiXóa
 24. Sao mình k qua được nhiệm vụ nụ hôn với mẹ trong bếp. Mẹ k chịu. Mình làm hết nhiệm vụ chị rồi. Ai biết chỉ mình với

  Trả lờiXóa
 25. minh bi ket doan sau kissing dau tien o mall :< h vao kitchen thi ba me toan noi la not now :<

  Trả lờiXóa
 26. có nv của Rump đúng ko?

  Trả lờiXóa
 27. Kissing nhưng k đc hôn :(
  K qua đc cái ý mấy nhiệm vụ sau k hiện đc luôn :(

  Trả lờiXóa
 28. Sao mình làm hoài ko được nv nụ hôn của mẹ ở bếp vậy, toàn not now ko hà

  Trả lờiXóa
 29. Có event ms R kìa ad cập nhật đi!!

  Trả lờiXóa
 30. Mình chơi hết bản 14.51 rồi! Khi nào có bản update mới vậy admin?

  Trả lờiXóa
 31. Sắp ra update mới chưa ad? :<

  Trả lờiXóa
 32. ad ơi tại sao ko hôn đc mẹ trong phòng bếp

  Trả lờiXóa
 33. còn cập nhật ko, để t gửi. t train rồi, sự kiện về mẹ chỉ là sự kiện độc lập thôi, chỉ có chị gái là phải unlock NỤ HÔN Ở SIÊU THỊ của mẹ

  Trả lờiXóa
 34. Sao làm tới nhiệm vụ nụ hôn ở phòng bếp không được nhỉ mọi người

  Trả lờiXóa
 35. Sao làm tới nhiệm vụ nụ hôn ở phòng bếp không được nhỉ mọi người

  Trả lờiXóa
 36. có bản 0.15 r kìa chơi thử đi sói ơi

  Trả lờiXóa
 37. Sao vẫn k qua đc cái event nụ hôn trong bếp nhỉ

  Trả lờiXóa
 38. Full event mẹ vs bà chị rồi nhưng bị kẹt event homework, mình đang chơi bản 15.2 cho android lúc vào thư viện lấy quyển từ điển pháp-anh thì bị mất vài trang, trong event này thì bà cô kêu tìm judith vì giỏi tiếng pháp, tìm JD muợn dc 1 quyển khác nhưng mà event không cho mình mang về mà bắt mình đem photocopy mấy trang bị thiế trên L2 phòng máy tính, lên rồi gặp máy hư ko load trang dc, rồi, kẹt từ đó luôn, kẹt luôn npc june trong event giúm bà cô ở phòng hóa học nữa, nhấn vào ko hiện tab mới mà toàn bảo máy ko sửa dc rồi xin lỗi riết. Ai qua dc chỉ dùm tui.
  http://porno-apk.com/game.php?i=242 link tải 15.2 mà h mới update lên 15.3 rồi. Add chơi thử rồi giúp ae với

  Trả lờiXóa
 39. Mấy bản update trước ko biết nhiêu mb nhưng mà phiên bản trên gần 600mb lận, ae lưu ý khi tải về

  Trả lờiXóa
 40. Sao mình k làm dc nv kiss mom vậy. Dù xong nv chị gái r nhưng lúc nào cũng bị bà mẹ nói là not yess

  Trả lờiXóa
 41. Sao bác ko làm tiếp ạ,em thấy nó ra nhiều phiên bản mới rồi mà.Hay bác đang kẹt chỗ nào :v

  Trả lờiXóa
 42. Gần xong rồi, 15.3 mở hết 4 bà cô, còn mia a thì 2 kết,trên web nước ngoài thấy mở dc rump vs iwanka mà sao kiếm hoài ko thấy cácj mở z ta, thêm bà sơ kêu tìm cách vượt qua hàng rào gì nữa( chắc đám mafia )...,

  Trả lờiXóa
 43. Add làm hướng dẫn game elena champion of lust 2 đi, bí rồi

  Trả lờiXóa
 44. Sao mình làm xong full nv chị rồi. khi ấn vào kissing mẹ thì lại không được hôn

  Trả lờiXóa
 45. mình làm xong cái nv bể bơi thì mẹ lên phòng mình luôn xong ko cần lụm cái note cũng đc abc với mẹ rồi ngủ ở phòng mẹ xong sáng hôm sau nó lại bắc minh phải xem cái note mà ko ra khỏi phòng đc

  Trả lờiXóa
 46. Làm thê nào để qua nhiệm vụ kissing vậy

  Trả lờiXóa
 47. má cái nv bài tập lm mãi ko qua

  Trả lờiXóa
 48. song su kien me xong roi sao bat minh doc ghi chu j vay  Trả lờiXóa
 49. Sao không kissing mẹ được

  Trả lờiXóa
 50. ad oi co ban 0.15.3 rui nhanh ra chi dan de ae lam voi chu ngu tieng anh mak gap la thua hihi

  Trả lờiXóa
 51. Sao mình làm ko đc sự kiện hôn mẹ ở bếp vậy

  Trả lờiXóa
 52. Cái địt mẹ hỏi cặc trả lời

  Trả lờiXóa
 53. Link tải ver 15.3 cho ai cần nè.
  http://porno-apk.com/game.php?i=242
  Ad chắc bận cv ngoài đời rồi. Tui tl giúp ad vài cái tui biết :
  Nhìn Walkthrough ad đăng kìa, v15.3 cũng z thôi
  Muốn hôn dc mẹ ở nhà bếp phải đủ điển Rap, trời tối ra công viên nhiều vào
  Event bài tập về nhà ver 15.3
  B1. Sau khi bà cô cho bài tập về nhà và yêu cầu ra thư viện tìm sách do quên hỏi tên sách nên main sẽ lòng vòng cho hết ngày, sang hôm sau thì vào lớp hỏi tên sau ra thư viện lấy sách, sách bị mất vài trang đen đi hỏi quản thư rồi vào lớp cho bà cô xem thì bả yêu cầu tìm zú bự trên hành lang lấy sách khác đem đi phôtô vài trang bị mất trên phòng lab ( computer) * chú ý cần 2 điểm sức mạnh * lên phòng in thì máy hư, hỏi con nhỏ chơi game gần đó, nó bảo gì đấy rồi đập vào máy nhưng ko dc, thì tới lượt bn đập, ko trên 2 điểm sm là đập máy ko chạy đâu, xong đi trả sách và về nhà lm bài tập, bữa sau đem nộp-> xong

  Trả lờiXóa
 54. Ver16.0 hoàn thành đc 58% rồi, đang hóng 😤😤😤

  Trả lờiXóa
 55. Nói thật bản 0.1.6 lỗi ko mở bản đồ khi ở trong

  Trả lờiXóa
 56. Ra bản 0.16 r sói hướng dẫn cách chơi đi

  Trả lờiXóa
 57. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 58. Có phiên bản mới rồi ad cập nhật đinaj

  Trả lờiXóa
 59. em bị đứng ở chỗ mua 3 con cá cho mẹ em dùng tiền mua r nhung về nhà hoài ko gặp mẹ là sao ạ chỉ em vs

  Trả lờiXóa
 60. giờ mình đang chơi ở bạn 0.15.30 giờ muốn chơi bản mới nhất nhưng không mất mấy phần cũ thì phải làm sao ạ

  Trả lờiXóa
 61. cái phòng bị khóa kế phòng mỹ thuật có cách nào mở không ạ ?

  Trả lờiXóa
 62. tui biết cách để kissing trong nhà bếp rồi ,lên đây hỏi mà không ai trả lời tui tự mò và được rồi.Nếu ai cần hoàn thành nhiệm vụ đó thì ib facebook : Gintoki ,để nhận biết đó là tui hay người thì đầu tiên nhắn tin với tui ghi là Summertime saga nếu đúng thì tui kêu kissing rồi tui bày cho . :D

  Trả lờiXóa
 63. Được chứ( cái chỗ kia là tui hay người khác nha ghi thiếu)!

  Trả lờiXóa
 64. H game up lên 18.2 r. Link đây
  https://apkgamers.org/summertime-saga-apk-download/#confirmed
  Trang tải game ưa thix của tui, bao game các tl cho đồng dâm.
  😆

  Trả lờiXóa
Emoji
(y)
:)
:(
hihi
:-)
:D
=D
:-d
;(
;-(
@-)
:P
:o
:>)
(o)
:p
(p)
:-s
(m)
8-)
:-t
:-b
b-(
:-#
=p~
x-)
(k)