The Letter - Horror Visual Novel

Tổng Quan Về Game

Game có chứ nội dung người lớn, tế nhị cũng như các lời nói phân biệt chủng tộc đến từ nhiều nhân vật khác nhau. Đó không phải là do tác giả cố tình đề cập vì mỗi nhân vật trong game đều có những cuộc sống khác nhau trước khi họ gặp nhau tại nơi này. Điều đó càng khiến game giống hiện thực xã hội ngày nay, khi chỉ những lúc con người rơi vào tuyệt vọng, bản chất của họ mới lộ ra sau cái mặt nạ giả dối họ đeo mỗi ngày.


Được lấy cảm hứng giống nhiều phim kinh dị châu á khác, những nhân vật sẽ xuất hiện để tìm hiểu về một ngôi nhà ma ám nổi tiếng. Họ cố tình đi vào  ngôi nhà và làm ngơ những lời khuyên chân thành từ những người thân có những nhà thám hiểm đã đi vào đó. Sau khi bước chân vào ngôi nhà, họ bắt đầu bị lời nguyền ám ảnh, đeo bám khiến họ gặp vô vàn các nghịch cảnh khác nhau.


Minimum:
 • OS: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Processor: Intel Core 2 Duo
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GTX 260 or equivalent
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 5 GB available space

Download Game


Windows:


GDrive - Part 1
Gdrive - Part 2

Android: 


GDrive

Cài đặt giống game này nhé.

Hướng dẫn download tại Uplod.cc

Khi bạn có link game mới hoặc game đã có bản update mới mà Sói chưa đăng thì bạn hãy để lại bình luận hoặc thông báo qua FB cho Sói biết nhé.


Với game có đuôi .exe thì bạn làm như sau:
 1. Giải nén game. 
 2. Chạy file Game.exe để chơi game.
 3. Một số game yêu cầu bạn phải mở bằng AppLocale, Sói sẽ cung cấp cho các bạn Locale.Emulator - một AppLocale  tốt nhất và phù hợp với mọi windows hiện nay.
 4. Cách cài đặt : 
 1. Download phần mềm theo link đã cho ở trên.
 2. Giải nén vào 1 thư mục an toàn nào đó nhé,bởi vì khi bạn install để tích hợp vào context menu nó sẽ tạo short cut tới file này nên nếu sau này bạn move đi thì context menu sẽ không hoạt động
 3. Chạy file LEInstaller.exe rồi chọn "Install / Upgrade"
 4. Chạy file LEGUI.exe 1 lần cho chắc
Với game có đuôi .swf thì bạn làm như sau:
 1. Giải nén game. 
 2. Chạy file Game.swf để chơi game. Máy tính bạn cần có Flash Player để chạy game.
 3. Nếu máy tính không còn hỗ trợ Flash Player nữa thì bạn cần một trình chạy file .swf và Sói sẽ giới thiệu bạn một trình chạy file tốt nhất tại đây nhé.
Với game html thì bạn làm như sau:
 1. Giải nén game. 
 2. Chạy file Game.html để chơi game.

Hướng dẫn chơi game chưa có.

Nếu mất link tải bạn nên bình tĩnh. Sau đó liên hệ với Sói bằng FB hoặc để lại Nhận Xét dưới bài viết để Sói cập nhật lại. Vậy là Sói đã nợ bạn một lời cảm ơn rồi đó.

1 nhận xét

 1. Ad ơi nó ra file xapk ko cài đặt đc,bó giống với 1 cái văn bản hơn í

  Trả lờiXóa


EmoticonEmoticon