Parental Love v0.17

Bạn và người vợ Emily của mình có trong tay đứa con đầu tiên trong đời, tuy nhiên, bạn là một người cha tồi, một người chỉ biết nghiện hút và rượu chè. Bạn chỉ cho cô con gái đầu lòng được hạnh phúc mỗi khi bạn tỉnh táo, thời gian tỉnh táo của bạn thường rất ít ỏi mà đầu óc bạn thường bị những cơn say bởi thuốc phiện bao phủ. Đến khi bạn và Emily có đứa con gái thứ 2, bạn cùng vợ đã quyết định ly dị vì hạnh phúc của các con. Tòa án đã tước mất quyền nuôi con của bạn, vợ cùng hai đứa con đã chuyển tới một tiểu bang khác để bắt đầu cuộc sống mới.


Yêu vợ và các con, bạn bắt đầu tham gia vào các khóa cai nghiện để rồi sau 15 năm bạn đã cai nghiện thành công. Giờ bạn là một người sạch sẽ, không vướng một chút tệ nạn xã hội nào, bạn đã liên hệ với Emily và hai người gần đây bắt đầu hẹn hò lại trên mạng. Cuối cùng, vào một mùa hẹ nọ, bạn quyết định tới nơi vợ và các cô con gái của mình để bắt đầu một cuộc sống mới, một gia đình hàng mong ước.

DEVELOPER: Luxee
PUBLISHER: Luxee
RELEASE DATE: 2020-01-23
GENRE:  3DCG, Male protagonist, Mobile game, Harem, Romance...


DOWNLOAD LINKS

Windows:

Android:

1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

* Bạn cần biết:
- Full: Là bản do nhà phát hành cung cấp nên nó được giữ nguyên mọi thứ.
- Compressed: Là bản do những nhà phát triển khác nén xuống. Thông thường size giảm 80% nên chất lượng cũng không được như bản do nhà phát hành cung cấp. Ngoài ra nếu vận đen đến với bạn, bạn sẽ gặp một số lỗi khi chơi trò chơi này.
- Link trực tiếp đến từ nhiều host khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo tính sạch sẽ.
- Android cung cấp 3 host tải chính là Mega và G.Drive và Mediafire.
- Từ năm 2020 theo âm lịch chính thức loại bỏ host "Files".
- Mọi thắc mắc, yêu cầu hãy gửi mail đến "Blogluccisan@gmail.com"

4 nhận xét


EmoticonEmoticon