Hướng dẫn chơi Summertime Saga: Ms. Okita

Yêu cầu

 1. Lấy master key từ văn phòng của Hiệu trưởng Smith
 2. Charisma lên tới 7
 3. Thông minh lên tới 8

Câu chuyện

1. Giới thiệu

 • Vào lớp học khoa học. Cô Tori Okita cho thấy bạn vô dụng như thế nào.


2. Bên trong văn phòng

 • Trở lại lớp học hôm sau. Giáo viên khoa học yêu cầu bạn lấy mã khóa rồi mang đến văn phòng của cô ấy. Đợi buổi chiều và lẻn vào văn phòng của Hiệu trưởng Smith. Ghi chú bên trong bàn làm việc để bạn có thể sử dụng mã 6219 trên cửa văn phòng của cô Okita. Gặp Konterina , robot dễ thương muốn trở thành bạn của bạn. Lấy bản thiết kế , áo khoác phòng thí nghiệm và kính an toàn và đưa chúng cho cô Okita.


3. Okitatron Ocenses (còn gọi là Kính cởi quần áo)

 • Nói chuyện với cô Okita. Cô ấy đang tìm kiếm ống kính mà cô phát minh ra. Ai ở trường đeo kính? Nói chuyện với Judith : cô ấy mời bạn đến công viên vào buổi chiều. Chấp nhận lời hẹn và thực hiện. Sau đó đi đến hành lang bên trái và tìm tủ khóa của Judith (cần cái Master Key). Lấy kính và báo với cô Okita. Hoàn thành kính (yêu cầu 5 trí thông minh). Chế độ X ‐ Ray cho thấy cái kính này có chút tác dụng! Và cô giáo sẽ cho bạn một phần thưởng nhỏ.

4. Thắt lưng Okitatron (còn gọi là Quần lót rung)

 • Đến lớp học khoa học và nói chuyện với cô Okita. Hôm nay bạn đang làm việc trên một thiết bị mới; vành đai okitatron cần một động cơ faptic. Tìm June trong phòng máy tính, cô ấy sẽ giúp bạn tìm thấy động cơ trong bộ điều khiển. Quay trở lại lớp học khoa học và hỏi Erik về Master Blaster. Đi đến ngôi nhà trên cây phía sau nhà Erik và trèo lên cabin. Lấy bộ điều khiển rồi trở lại tìm June, sau đó mang động cơ faptic cho cô Okita. Lắp dây đai (yêu cầu 8 thông minh) và đến văn phòng của cô Okita để trình diễn. Hãy cảm nhận những rung động, rất nhiều rung động, trời - quá nhiều rung độn à nha!
 • 3 ngày trôi qua.
 • Vào lớp học khoa học. Cô Okita đưa cho bạn chiếc đai điều khiển từ xa trước khi Hiệu trưởng Smith can thiệp. Nếu bạn nhấn nút bây giờ thì sao? Câu hỏi này cũng hóc búa đấy.


5. Huyết thanh Okitatron (Huyết thanh xóa sạch tâm trí)

 • Quay trở lại lớp học, cô Okita đã sẵn sàng cho một thí nghiệm khác. Bạn cần năm thành phần: toad, mushroom, luminescent flower, stock, DNA của hiệu trưởn. Hầu hết chúng có thể được tìm thấy trong rừng, nê hãy đợi buổi tối và đến khu rừng kiếm nguyên liệu; cóc gần lối vào hang động, hoa bên trong hang động.

Nguyên Liệu

 • Hôm sau, đi tới Consum-R , trong trung tâm thương mại, nói chuyện với nhân viên bán hàng và mua Chicken Stock . Đợi buổi chiều và đi đến văn phòng của Hiệu trưởng Smith. Annie đang giữ cửa, vì vậy bạn cần thuyết phục Annie (yêu cầu 7 điểm lôi cuốn). Nhìn vào bên trong thùng rác và lấy khăn giấy đã sử dụng . Báo cáo lại với cô Okita, sau đó đợi đến tối và gặp cô ấy trong văn phòng. Một cảnh handjob , rồi đến lượt bạn làm việc. Tạo hai huyết thanh theo hướng dẫn của cô Okita:

 • Ngày hôm sau, bạn vẫn phải tìm cách hoàn thành huyết thanh. Đi đến phòng của giáo viên vào buổi sáng và thêm huyết thanh vào cà phê. Kết thúc công việc của bạn bằng cách nói chuyện với cô Okita. Hiệu ứng này không mất nhiều thời gian và bạn đã có thể nghe thấy tiếng kêu của Hiệu trưởng Smith.

 • 3 ngày trôi qua.
Công thức tạo Huyết Thanh
 1. Blue serum = Flower + DNA + Stock
 2. Pink serum = Toad + Mushroom + Semen

Augmented Reality

 • Vào lớp khoa học. Đợi buổi tối và đến văn phòng của cô Okita để xem kết quả công việc của bạn. Cô cho bạn xem phát minh mới nhất của cô. Tình dục ảo chưa bao giờ là thật!
 • Bạn có được thành tựu tScience experiments.
Loading...

0 Comments

Đăng nhận xét