Boss Bang Trong AFK ARENA (Twisted Realm Guild)

Đội hình đi boss luôn được người chơi quan tâm, gần đây thì Whitesushii đã cập nhật các đội hình đi boss hợp meta, hãy điểm qua nhanh xem như thế nào nhé.

Kane

Kane sẽ tiêu diệt các tướng gây ra nhiều sát thương nhất tại các giây 15, 40 và 65 tính từ lúc bắt đầu trận đấu. Chỉ cần có cô nàng Talene, người chơi hoàn toàn khắc chế được Kane. (Một biến thể khác xoay quanh đội hình này với Grezhul thay vì Rowan và nó sẽ đem lại nhiều sát thương hơn)

Demonic Entity

Chiến lược ở đây là tìm một vị tướng có khả năng gây càng nhiều sát thương diện rộng theo thời gian càng tốt. Shemira sẽ là chìa khóa chính mà bạn nên tin tưởng. Các anh hùng còn lại chủ yếu là các tướng hỗ trợ cho chị cả.

The Unhinged

Grezhul Saurus đơn giản sẽ gây rất nhiều sát thương. Nếu không có Saurus, bạn nên dùng Grezhul Talene kết hợp với Warek & Baden để đem lại đội hình tốt nhất.

Ice Shemira

Sở trường của boss này là gây sát thương diện rộng kèm thuộc tính băng. Những anh hùng như Ezizh sẽ là chìa khóa để khắc chế nội tại của cô ta. Trong khi đó Twins sẽ giúp loại bỏ hiệu ứng khống chế đám đông cho đồng đội. Ezizh nên được đặt phía sau để tránh các tia bằng đến từ Ice Shemira.

Burning Brute

Ezizh Cecilia sẽ giúp giảm lượng lớn sát thương trước những kỹ năng từ Burning Brute trong khi đó Saurus sẽ là nhân tố gây sát thương chính cho đội hình. Nhờ Sự bền bỉ của Saurus, cả đội hình sẽ mạnh mẽ hơn nếu vị tướng này liên tục gây sát thương khi các kỹ năng của hắn không bị gián đoạn.

RELICS - Cổ vật

Cái này thì tùy thuộc vào mỗi người chơi nhìn nhận ra sao, còn nhìn chung thì Whitesushii để như trong hình dưới.


Bên trên là toàn bộ những nội dung chính từ bức ảnh Whitesushii chia sẻ, nếu có gì sai sai thì các bạn nhắc để mình sửa nhé. Cảm ơn bạn đọc.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS 2

Nhận xét Mới