RPG Maker MV 1.6.1 Free Download

Giới thiệu

RPG Maker là công cụ chuyên dụng để tạo các game nhập vai cho hầu như mọi nền tảng bạn có thể nghĩ đến, ngay cả Android, iOS và Mac OS X. Phần mềm cho phép bạn tạo nhân vật và tùy chỉnh hình ảnh màn hình văn bản và nhân vật dễ dàng, bạn có thể tạo giao diện người dùng tùy chỉnh mới hoặc thậm chí bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.
RPG Maker MV đi kèm với tài nguyên đồ họa và âm thanh của riêng mình, một hệ thống sự kiện đơn giản và trực quan và hệ thống bản đồ thân thiện với người dùng. Chương trình cho phép bạn xây dựng các trò chơi RPG với một lớp tự động bổ sung trên dễ dàng hơn trước. Bạn có thể làm cho trò chơi dễ dàng, nó sẽ thực sự giúp bạn trong một vài cú nhấp chuột để đạt được những gì bạn đã mơ ước trước đây. Nhờ có lớp phủ tự động bổ sung, bạn còn dễ dàng tạo các câu đố, nhân vật chính, nhân vật bổ sung và mọi thứ, chỉ trong vài phút.

Các tính năng chính:

- Bộ phận tạo nhân vật và hơn thế nữa
- Đi kèm với tài nguyên đồ họa và âm thanh
- Kiểm soát tất cả các phần của trò chơi một cách dễ dàng
- Tạo các câu đố và nhiệm vụ để hoàn thành
- Tạo nhân vật dễ dàng và nhanh chóng
- Xuất kết hợp JavaScript và HTML5
- Hệ thống sự kiện đơn giản và trực quan
- Viết kịch bản Javascript và hơn thế nữa.

Hướng dẫn cài đặt:

- Tải và giải nén tập tin
- Mở cài đặt và cài đặt phần mềm
- Phần mềm đã Active
- Mở phần mềm và thưởng thức
- Xong.

Download: 


Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD