Hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Mật Mã Gaia

Hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Mật Mã Gaia
Bài viết này thuộc series hướng dẫn chơi Mật mã Gaia của mình, nếu bạn bạn muốn đọc thêm hãy xem link dưới đây nhé.

Có một vài mẹo giúp cá nhân người chơi nâng nhanh level bên dưới, đây là kinh nghiệm cá nhân của bản thân mình và nếu có các mẹo hay hơn hãy để lại dưới bình luận nhé.

Mẹo để tăng cấp trong Mật mã Gaia

1. Phó bản kinh nghiệm

Phó bản kinh nghiệm là nơi cung cấp nhiều điểm kinh nghiệm nhất trong game. Để mở khóa được phó bản kinh nghiệm, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ chính ở giai đoạn nhất định đầu game.

Hãy luôn giữ những thuốc X2, X1,5 EXP để dùng khi đi phó bản. Hãy mua Vip 4 và nâng ngay lập tức Vip Chí Tôn trong những ngày đầu Sever mở để nhận thêm ít nhất 30% kinh nghiệm từ Vip 4, được mua Sách kinh nghiệm trong shop Chí tôn.


Các bạn nên đi Phó bản kinh nghiệm vào buổi sáng tại các Sever mới, đây là lúc các Whale của sever chạy ải, nếu may mắn được ông Whale nào kéo thì sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Đừng quên mua thêm một lượt phó bản hàng ngày và nếu có dư dả tiền hãy sắm lấy bé Quán chủ Exp để có thêm 50% kinh nghiệm.

2. Thời gian thám hiểm mật cảnh

Mật cảnh này do tinh linh của bạn cày. Nó cung cấp cho người chơi rất nhiều phần quà thú vị và Exp là thứ chính trong đó. Cái lợi của mật cảnh nó sẽ cày trong lúc bạn offline.

Lời nhắc duy nhất ở đây là mọi người nên chú ý đến thời gian đếm ngược của mật cảnh. Đừng để nó dừng lại, hãy gia tăng nhiều nhất mà bạn có thể.

3. Nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ công hội

Đừng bỏ qua hai nhiệm vụ này, đây là một số lượng kinh nghiệm đủ lớn để bạn không muốn tiếc nuối. Bạn có thể vứt máy đó và làm một vài việc linh tinh khác, trò chơi sẽ tự động hoàn thành hai loại nhiệm vụ này cho bạn.


4. Đám cưới, diễu hành, lửa trại, bãi biển, bậc thầy trí tuệ...

Hãy chăm chỉ tham gia những sự kiện này, một lần nhảy kinh nghiệm cũng bằng 5-6 phút bạn cắm đánh quái bên ngoài rồi đó. Đã vậy, nếu có màu, bạn có thể gọi boss trong các sự kiện bang hội để kiếm thêm lượng lớn Exp hoặc Items.

5. Hộ tống phi thuyền

Phẩm chất của phi thuyền càng cao thì bạn càng nhận lại được nhiều exp, hãy cố gắng nâng cao phẩm chất của phi thuyền, đừng có suy nghĩ tích kiệm Thẻ Tăng Phẩm Chất Phi Thuyền làm gì. Bạn giữ chúng trong kho mà không sử dụng chúng trong khi sever vừa mới mở, bạn sẽ rất nhanh thọt cấp với các đồng chí khác.


Hãy luôn nhớ hai mốc 15h30 21h30 khi sự kiện X2 Hộ tống được mở ra hàng ngày. Hãy luôn đi vào hai giờ này để nhận tối đa kinh nghiệm từ sự kiện.

6. Farm quái

Đúng chất game MMORPG, người chơi đánh quái trên bản đồ sẽ nhận được một ít kinh nghiệm. Đừng chê đám đồ tím trở xuống mà bạn nhặt được, bạn có thể hấp thu để nuôi dưỡng bé tinh linh và nâng cao lực chiến.


Khi bạn đạt 300lv, lúc đó Thám hiểm tinh giới mở ra, việc tinh linh của bạn có lực chiến lớn sẽ giúp bạn mở nhiều map hơn. Từ đó cũng thu hoạch được nhiều thứ trước những người chơi khác.

Hãy tận dụng càng nhiều thời gian càng tốt để giúp bạn có vị trí trong bảng xếp hạng.

7. Thư quán EXP

Nó nằm ở trong mục Kho Báu của trò chơi. Đây là mục dành riêng cho Whale, những kẻ đua top bằng Đô la thần chưởng.

Điều cơ bản ở đây là đổi tiền mặt lấy kinh nghiệm.

8. Sử Dụng Hồn Châu EXP

Hồn châu Exp cũng rất ngon đó, nó có thể giúp bạn nhận thêm gần 50% kinh nghiệm ở Hồn Cam và gần 70% kinh nghiệm ở Hồn đỏ nếu max cấp. 
Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD