Hướng dẫn tăng lực chiến trong Mật Mã Gaia

Hướng dẫn tăng lực chiến trong Mật Mã Gaia

Nâng lực chiến từ Trang Bị

Lực chiến từ Trang Bị là nguồn sức mạnh cơ bản cho một nhân vật. Trong Mật Mã Gaia, hệ thống trang bị được chia rất nhiều nhánh nhỏ nhằm gia tăng tối đa sức mạnh cho một món đồ. 

Mọi thứ về trang bị đều được NPH đặt vào Mục rèn (hình chiếc Búa dưới góc màn hình), bấm vào đó sẽ thấy có 5 cách (dưới 350lv) tăng sức mạnh lần lượt là Bộ, Cường Hóa, Ngọc, Tẩy, Hồn Khí.

Chúng ta sẽ đi cụ thể cách nâng và kiếm chúng như thế nào nhé.

Cường hóa trang bị

Điều quen thuộc trong tất cả tựa game MMORPG là cường hóa trạng bị, Mật Mã Gaia cũng vậy, người chơi có thể kiếm được lượng lớn điểm lực chiến nhờ cường hóa đem lại.

Để nâng cấp trang bị, bạn cần rất nhiều vàng, ban đầu sẽ là số lượng nhỏ nhưng càng lên cao mức tiêu hao càng lớn. Ngoài vàng ra hiện vẫn chưa có vật phẩm nào giúp nhân vật tăng giá trị cường hóa.

Bộ Trang Bị

Trò chơi hiện có hai bộ chính là Bá Giả và Tu La. Bá giả sẽ bao gồm Vũ khí, trang phục. Trong khi đó Tu La sẽ là bộ Trang Sức cho nhân vật.

Cách Rèn Bộ Trang Bị

Nếu muốn nâng cấp bộ trang bị, người chơi cần kiếm được Đá Bá Giả hoặc Đá Tu La đủ số lượng sau đó vào mục Rèn > Bộ > Chọn Trang Bị > Rèn Bộ.

Cách Kiếm Đá Bá Giả, Tu La

Đá Bá Giả và đá Tu La sẽ rơi khi bạn đánh boss từ di tích lạc nhật trở lên. Cụ thể hãy cố gắng ăn được những con boss sau:

  • Thánh Tích Boss: Boss LV 280 trở lên.
  • Săn Boss: Boss LV 250 trở lên.
  • Ma Vực Hỗn Nguyên: Bem hết.

Khi giết được Boss, người chơi sẽ nhận được một ít hai loại đá trên và nhiều mảnh đá. Nếu có nhiều mảnh đá, bạn có thể ghép chúng thành các Đá Bá Giả cho từng loại trang bị (Siêu tiện lợi).

Nếu bạn không đủ sức tranh boss, bạn có thể farm quái trong Ma Vực Hỗn Nguyên để nhặt các mảnh đá. Khi vào Ma Vực Hỗn Nguyên, bạn có 100 điểm bị trừ dần từ mọi hành động. Mỗi boss ở đây đều khoảng 40 điểm nên bạn có thể bem được 3 bé trong một lần đi thành công.

Ngoài ra, khi bạn không có Lệnh bài ma vực, bạn có thể mua chúng trong Shop.

Khảm Ngọc

Khi bạn đeo đồ từ cấp 6 trở lên, bạn sẽ có một ô để khảm ngọc. Cứ thế, lên 1 cấp trang bị sẽ có thêm một ô khảm ngọc. Hãy dần dần up ngọc mà bạn kiếm được vào các ô.

Ngọc có thể kiếm từ:

  • Shop.
  • Bảo vệ thần điện.
  • Các sự kiện quà tặng hệ thống.

Tẩy Luyện Trang Bị

Mỗi trang bị đều có 4 dòng chỉ số, mỗi chỉ số đều ngẫu nghiên quay ra. Các chỉ số này sẽ thêm và các chỉ số cơ bản của bản thân nên rất quan trọng.
Tương tự trang bị, chỉ số có hai loại cao nhất là Cam và Đỏ. Bạn có thể dùng Đá tẩy luyện Cam hoặc Đỏ để tạo ngẫu nghiên ra một chỉ số cùng màu.
Để kiếm được Đá tẩy luyện Cam, người chơi có thể mua nó ở Thương Thành, Sự kiện Tam anh Hội chiến. Còn Đá tẩy luyện đỏ bạn chỉ có thể mua được trong Shop.

Hồn Khí

Chưa hiểu rõ lắm.

Lưu Ý

Khi các bạn đạt được một lượng nhất định về số lượng về Cường Hóa, Ngọc, Cấp Sao, các bạn sẽ kích chỉ số ẩn của nhân vật. 
Xem chỉ số bạn đạt được tại mục Túi

Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD