Những điều cần lưu ý khi mua bàn phím mới

Lưu ý khi mua bàn phím, hướng dẫn chọn bàn phím, bàn phím máy tính

Một vài vấn đề sẽ xuất hiện khi bạn muốn mua một bàn phím mới. Bạn bắt đầu quan tâm tới nhiều thứ hơn và rồi tiêu chuẩn mua bàn phím của bạn mỗi lúc một cao. Và rồi theo đó giá tiền cũng tăng theo nhưng chưa chắc đã ưng ý được túi tiền.

Rất có thể những chia sẻ của mình sẽ giúp được bạn đọc nhận ra vài điều không cần quan tâm lắm khi mua một chiếc bàn phím mới.

Đừng nên quan tâm về độ bền.

Do là hàng điện tử nên cũng hên xui trên từng sản phẩm. Độ bền thật sự của sản phẩm liên quan đến nhiều yếu tố bên ngoài.

Nhiều bạn lựa chọn mua bàn phím có khả năng chịu được 50 triệu lần nhấn. Nhưng mỗi người có cách nhấn phím khác nhau, các game thủ cục tính thì lực bấm cũng mạnh hơn rất nhiều so với người gõ văn bản bình thường. Nên mình nghĩ đây không phải yếu tố quá quan trọng khi tìm mua một bàn phím mới.

Tiếp đó, môi trường làm việc cũng sẽ ảnh hưởng tới độ bền của bàn phím. Một môi trường đầy bụi bặm sẽ khiến tuổi thọ của bàn phím giảm đi nhiều so với môi trường ít bụi bặm hơn. Phần khác, vì bụi bặm sẽ khiến bạn phải lau chùi vệ sinh nhiều hơn. Bạn cứ tháo keycap ra và ráp lại nhiều lần sẽ có sự hỏng hóc nhẹ mà đôi khi mắt thường không nhận ra được.

Mua bàn phím có Switch đại trà

Việc mua các bàn phím có sử dụng Switch của Ryze hay Cherry sẽ giúp bạn về sau giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD Techy Pranav Pranavkd PranavKD