Review DareU EK87 vừa rẻ vừa ngon

DareU EK87, một con hàng dành cho thị trường giá rẻ trong làng bàn phím cơ mà các bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt những bạn túi tiền khiêm tốn như anh em sinh viên, sinh viên mới đi làm thì EK87 đúng là lựa chọn hợp lý rồi.

Link shop mình mua: 

Bàn phím cơ DAREU EK87 PINK / WHITE / black Gaming

Đánh giá về bàn phím DareU EK87

EK87 sử dụng thiết kế Layout Tenkeyless với 87 phím, đây là thiết kế đơn giản. Bàn phím được làm hoàn toàn bằng nhựa, build rất chắc cú, bóng, mịn, xịn. Khác với những bàn phím cùng phần khúc giá rẻ, cầm bàn phím trên tay xóc lên xóc xuống cũng không nghe được những tiếng lọc xọc nào cả. Đặc biệt là vỏ bọc rất dày, mặt trên che hết chân, mặt dưới có đệm chống trượt và thêm hai nấc tăng độ dốc.

Keycap làm từ ABS DoubleShot siêu bền, thay keycap cũng rất dễ nhưng mình khuyên bạn không nên thay. Đơn giản giá Keycap phải bằng x2, x3 lần giá EK87, giá đó cũng đủ để bạn sắm được con bàn phím cơ khác rồi.

DareU EK87 vẫn tiếp tục dùng switch "D" của hãng, loại này bấm sướng, mượt, độ bền cao và ổn định trong phân khúc giá rẻ thôi.

Phiên bản Led đỏ đơn cũ của sản phẩm rất tồi, Led nhìn tối, các phím dài cũng tồi không kém. Nhưng đến những phiên bản (Pink, Black, White) mới của hãng đã có cải tiến rất nhiều. Led đã sáng và tươi hơn, đa dạng hiệu ứng, hỗ trợ sẵn các tổ hợp phím giúp thay đổi hiệu ứng tuyệt vời. Các phím dài đã được làm kiểu Cherry với hai switch phụ. Kiểu Stab này vẫn đảm chất lượng phím gõ "sướng tay" và sẽ dễ dàng thay thế keycap hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Điểm trừ duy nhất chắc là không có kết nối không dây nhưng dù sao EK87 là sản phẩm dành cho thị trường giá rẻ nên như vậy là quá tốt rồi.

Chốt Lại:

Mua dùng quá ổn, tầm 500k để sở hữu một bé DareU EK87 Pink Brown Switch thì còn gì bằng nữa.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS 2

Nhận xét Mới