logo logo

The next-generation blog, news, and magazine theme for you to start sharing your stories today!

The Blogzine

Save on Premium Membership

Get the insights report trusted by experts around the globe. Become a Member Today!

View pricing plans

New York, USA (HQ)

750 Sing Sing Rd, Horseheads, NY, 14845

Call: 469-537-2410 (Toll-free)

hello@blogzine.com
blogger

Share Template Fletro V6.0 Premium Free

Template Fletro phù hợp với các blog cá nhân, chia sẻ, game, tin tức... Với thiết kế đầy tỉ mỉ theo quy tắc UX giúp Template Fletro trông hiện đại, thanh lịch và tăng tính trải nghiệm của người dùng.…

avatar
LucciSan

Blogger


  • 21/11/2021
  • Views
Template Fletro phù hợp với các blog cá nhân, chia sẻ, game, tin tức... Với thiết kế đầy tỉ mỉ theo quy tắc UX giúp Template Fletro trông hiện đại, thanh lịch và tăng tính trải nghiệm của người dùng.

Tác giả của Template Fletro là jagodesign, một tác giả rất chú ý trong mọi chi tiết với từng sản phẩm. Do vậy, việc tương thích màn hình điện thoại của Template Fletro là vô cùng hoàn hảo. Người dùng có thể thấy rõ các bố cục của từng yếu tố được sắp xếp gọn gàng và không hề gây ảnh hưởng tới việc truy cập, sử dụng giao diện.

Đi cùng với trải nghiệm của người dùng, tác giả cũng để tâm rất nhiều trong việc sử dụng của các nhà xuất bản. Template Fletro có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, tuỳ chọn màu sắc, icon svg, thêm bớt widget.

Ngoài ra, các nhà xuất bản không còn phải can thiệp quá nhiều vào code của mẫu khi Template Fletro đã hỗ trợ sẵn nhiều thứ cần thiết.

Đầu tiên, Template hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau như chrome, firefox.... Tiếp đó, tác giả đã tối ưu tốc độ tải trang dưới 1s, thân thiện về SEO, công cụ tìm kiếm được tối ưu hoá. Đặc biệt nhất, Template Fletro có sẵn khe chèn quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau trong blog.

Download Fletro Pro V6.0 Premium Blogger Template Download Free

Fletro Pro v6.0.xml 338kb

Related post


avatar

Tôi nổi tiếng, đẹp trai, nhà nghèo, có gì không tốt chứ... :V

Chia Sẻ Với Mọi Người

Recent post