logo logo

The next-generation blog, news, and magazine theme for you to start sharing your stories today!

The Blogzine

Save on Premium Membership

Get the insights report trusted by experts around the globe. Become a Member Today!

View pricing plans

New York, USA (HQ)

750 Sing Sing Rd, Horseheads, NY, 14845

Call: 469-537-2410 (Toll-free)

hello@blogzine.com
afk-arena

Boss Bang Kane - Afk Arena

Cấp bậc thăng thiên của tướng không quan trọng, điều quan trọng là đồ nghề mà bạn đeo cho vị tướng đó. Hãy cố gắng lắp trang bị tốt nhất cho các vị tướng của mình. Giống như nhiều trò chơi khác, RNG …

avatar
LucciSan

Blogger


  • 11/12/2021
  • Views

Cấp bậc thăng thiên của tướng không quan trọng, điều quan trọng là đồ nghề mà bạn đeo cho vị tướng đó. Hãy cố gắng lắp trang bị tốt nhất cho các vị tướng của mình.

Giống như nhiều trò chơi khác, RNG là một nhân tố có thế thay đổi diễn biến của trận đánh.

RNG được viết tắt từ cụm từ Random Number Generator (tạm dịch: Sự tính toán/lựa chọn ngẫu nhiên), thuật ngữ này được định nghĩa là các cơ hội hoặc thuật toán được đi kèm với những cơ hội ngẫu nhiên. RNG là một yếu tố không thể thiếu trong các môn thể thao điện tử ngày nay và các tựa game nổi tiếng hiện giờ đều ít nhiều có các yếu tố RNG trong đó.

Đôi khi, sự cố gắng của bạn vẫn không quyết định được kết quả mà còn cần phải dựa vào sự may mắn. Thêm vào đó, trong mỗi tựa game thì thuật ngữ RNG đề cập đến các sự kiện không hoàn toàn giống nhau.

Vậy nên các đội được đề cập trong bức ảnh dù có sát thương rất cao nhưng nếu RNG kém thì các đội đó đánh vẫn dưới sức.

Bạn cũng nên lưu ý, các đội trong cột bên trái chưa chắc đã là mạnh nhất, với danh sách các tướng của người chơi là khác nhau, việc ưu tiên xây dựng các vị tướng cũng khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần mang tối đa đầy đủ (Chữ ký +30, đồ đạc 9/9 và E + 30/60) để trở thành đội tốt nhất.

Các đội bên phải thường chỉ là các đội thay thế cho các trường hợp không đủ tướng. Tuy nhiên, trong vài trường hợp hiếm hoi khi RNG của trận đánh tốt. Dame mà đội hình thay thế này lại cao hơn rất nhiều.

Để hiểu hơn, bạn hãy xem thêm thông tin trong hình ảnh trên nhé.

Related post


avatar

Tôi nổi tiếng, đẹp trai, nhà nghèo, có gì không tốt chứ... :V

Chia Sẻ Với Mọi Người

Recent post