Review bàn phím Royal Kludge RK61

Ùi, thêm một con bàn phím cơ giá dưới 500 nghìn đồng dành cho game thủ.

Đây là link mình mua sản phẩm:

Bàn Phím Cơ Royal Kludge RK61 PRO Gaming

Đánh giá về bàn phím cơ Royal Kludge RK61

Bàn phím RK61 thật sự rất nhỏ, gọn nhờ thiết kế Layout 61 phím của NSX. Mặt trái của dòng thiết kế này sẽ khiến bàn phím thiếu nhiều chức năng hơn so với bàn 104 phím. Biết rõ điều này, RK61 đã có sẵn nhiều tổ hợp phím để gọi lại các chức năng bị thiếu quay trở lại.

RK61 sử dụng hai loại kết nối lần lượt là Bluetooth, Type-C. Bàn phím hỗ trợ Bluetooth 4.0 đem lại sự ổn định rất tốt khi làm việc. Ngược lại, Type-C đáng lẽ ra phải đảm bảo độ ổn định hơn Bluetooth nhưng cảm giác khi dùng lại đưa ra kết quả trái ngược. Mình chỉ còn cách duy nhất là phải bỏ thêm tiền mua một dây Type C khác.

Hỗ trợ cùng lúc ba thiết bị, dùng tổ hợp phím fn + Q/W/E để thay đổi lần lượt các thiết bị. Pin thì không tốt lắm, dùng được tháng từ 3-4 ngày sạc 1 lần dùng 6 tiếng xuống thành ngày sạc 1 lần 3 tiếng 1. Hai cái này đánh giá là rất ngon cho cái giá 500 nghìn đồng rồi, mình không thể đòi hỏi thêm được.

Switch của RK61 dùng có in chữ RK trên mặt, dòng switch này chất lượng được đánh giá chỉ bằng 80% so với Cherry nhưng đưa ra kết quả rất êm, mượt. Kết hợp với kích thước nhỏ gọn, thêm Red switch nữa thì gõ văn bản không thể tả hết độ phiêu được.

Kết luận

Cuối cùng, chốt lại là bàn phím Royal Kludge RK61 với giá chỉ 499.000 đồng quá ngon luôn. Đáng đồng tiền bát gạo cho các bạn túi tiền không được xông xênh như mình nhé.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS 2

Nhận xét Mới