Trang đang được hoàn thiện mong mọi người thông cảm!

Sự Kiện Tái Sinh Phượng Hoàng - AFK Arena

Sự Kiện Tái Sinh Phượng Hoàng - AFK Arena

Sự Kiện Tái Sinh Phượng Hoàng vô cùng thú vị sắp ra mắt, nơi tất cả cộng đồng người chơi AFK Arena phải chung sức hoàn thành sự kiện và có được phần thưởng cùng nhau.

Câu Chuyện

Người sống sót duy nhất của Chim Hoa Mai Obsidian, tái sinh từ ngọn lửa và mang theo sự báo thù cho sự tuyệt vọng của gia tộc.

Hãy cầm theo lưỡi kiếm rực lửa của bạn và bắt đầu hành trình trả thù, săn lùng những Người Địa Ngục và trở thành anh hùng của Esperia.

Kẻ địch xuất hiện, bắt đầu cho sự huỷ diệt.

Cảnh tượng cái chết của mẹ mình vẫn còn ám ảnh trong đầu cô, cô ấy tuyệt vọng nhìn Ngọn lửa Solaris vụt tắt.

Nhờ có Astar, cô không còn cảm thấy sợ hãi nữa.

Ngọn lửa thuần khiết nhất bốc lên từ đống tro tàn, vượt qua sự u ám, và Chim Hoa Mai Obsidian cuối cùng còn sống sót đã được tái sinh một lần nữa.

Sự kiện phượng hoàng tái sinh

Sự kiện sẽ diển ra tổng cộng 9 ngày. Người chơi có thể đóng góp Thẻ Lửa để tăng thanh tiến trình toàn cầu và nhận thưởng ngẫu nghiên.

Người chơi có thể nhận Thẻ Lửa từ Rương Hoạt Động Hàng Ngày trước khi thanh tiến trình của tất cả các máy chủ đầy. Khi thanh tiến trình hoàn toàn đầy, người chơi sẽ không thể nhận Thẻ Lửa vào ngày hôm sau.

Thông tin về Tướng mới sẽ được mở khoá dần theo tiến trình của tất cả các máy chủ. Bạn cũng có thể nhận thưởng thêm khi mở khoá các thông tin đó.

Các Thẻ Lửa còn lại sẽ được thu hồi với giá 10k vàng mỗi thẻ sau khi sự kiện kết thúc.

Đăng nhận xét

© LucciSan. All rights reserved. Distributed by Lucci