Trang đang được hoàn thiện mong mọi người thông cảm!

Hướng Dẫn Sự kiện Ngọn Lửa Tái Sinh

Hướng Dẫn Sự kiện Ngọn Lửa Tái Sinh

Ngọn Lửa Tái Sinh là sự kiện giới thiệu vị tướng mới Talene, vị tướng 5 kỹ năng đầu tiên trong game. Rất nhiều phần thưởng sẽ chờ đón người chơi và tất nhiên là một mảnh ghép đầy quý giá của vị tướng Talene mới. Nó hoàn toàn miễn phí và nó ngon hơn nhiều so với 50 vé Thời Gian của tôi.

Đây là hướng dẫn giúp bạn vượt qua map "Cái Chạm Đau Đớn" và đội hình cơ bản để đạt được tầng 100 trong thử nghiệm của map.

Cái Chạm Đau Đớn

Y như tên gọi của nó, cả map được bao phủ bởi các đám mây tối tăm. Mỗi ngày, người chơi có 50 cơ hội để tìm phần thưởng cũng như phá đảo map.

Bạn có thể sử dụng bản đồ dưới đây để tìm cách nhanh nhất đạt được các phần thưởng, ngoài ra cũng có một số mẹo đi kèm nếu bạn quan tâm.


Mẹo ở đây:

  • Ngai vàng thiêu hủy: Cái ngai vàng màu lửa bên trái bản đồ sẽ giúp bạn đốt cháy đám dây leo phía dưới bên trái bản đồ nhé.
  • Ngai vàng im lặng: Cái ngai vàng màu xanh này sẽ giúp bạn dập những đám lửa cháy trên bản đồ.
  • Nguồn Gốc Quỷ Bên Trong: Cứ đánh bại một con, bạn sẽ tiến gần hơn trong việc hoàn thành map. Đồng thời cũng hiển thị vị trí của lông vũ.

Phần Thưởng:


Đội hình Lò Luyện Ý Chí

Lò Luyện Ý Chí có tất cả 5 cấp độ khó khác nhau và đạt đủ 100 tầng mỗi cấp độ chơi bạn sẽ nhận được 400 kim cương cho cấp độ đó. Tổng 2k kim cương và để ăn sạch kim cương thì dưới đây là đội hình tiêu biểu dành cho các bạn.
Đăng nhận xét

© LucciSan. All rights reserved. Distributed by Lucci