logo logo

The next-generation blog, news, and magazine theme for you to start sharing your stories today!

The Blogzine

Save on Premium Membership

Get the insights report trusted by experts around the globe. Become a Member Today!

View pricing plans

New York, USA (HQ)

750 Sing Sing Rd, Horseheads, NY, 14845

Call: 469-537-2410 (Toll-free)

hello@blogzine.com
afk-arena

Vài mẹo cho sự kiện Đảo Vàng AFK Arena

Sự kiện này rất xịn xò, nó đem lại cho người chơi một lượng tài nguyên rất lớn từ việc cướp bóc và xây dựng thành trì. Nếu các bạn để ý chút xíu, các bạn sẽ tìm ra vô số mẹo để hoàn thành tốt nhất sự…

avatar
LucciSan

Blogger


  • 07/02/2022
  • Views

Sự kiện này rất xịn xò, nó đem lại cho người chơi một lượng tài nguyên rất lớn từ việc cướp bóc và xây dựng thành trì. Nếu các bạn để ý chút xíu, các bạn sẽ tìm ra vô số mẹo để hoàn thành tốt nhất sự kiện này. Dưới đây là vài mẹo mà mình nghĩ các bạn nên đọc qua xem có giúp ích được gì không nhé.

1. Vị trí xuất phát của địch


Đây sẽ là nơi dừng chân đầu tiên cho những kẻ cướp bóc. Do đó, bạn hãy đặt các debuff để khiến đối thủ bị phủ đầu ngay từ đầu. Nếu được hãy ưu tiên nâng những công trình ở 3 ô gần với điểm dừng chân này.

2. Xây dựng công trình tài nguyên

Mình sẽ luôn chọn Xu Mê Cung, Kim Cương, Xu Bang Hội, Xu Poe. Đây là những tài nguyên rất cần thiết ở giữa game mà mình đang cần.

3. Nhờ hỗ trợ

Đừng ngại ngùng và hãy vào Guild rồi đi kiếm những người bạn đầy tin tưởng nào. Hãy gọi các bro có team Ainz nhờ họ đặt hỗ trợ vào các công trình tài nguyên của bạn.
Việc này thật sự sẽ giúp bạn tránh các cuộc cướp bóc nhỏ lẻ từ những người chơi có cùng lực chiến. Dù vậy, nếu gặp cá voi thì đành phải chịu.

4. Một vài đội hình tiêu biểuCá nhân mình thích phong cách thứ 2 hơn. Địch cũng sẽ cực ngán với cách xắp xếp công trình như vậy.


Related post


avatar

Tôi nổi tiếng, đẹp trai, nhà nghèo, có gì không tốt chứ... :V

Chia Sẻ Với Mọi Người

Recent post