Mẹo xây dựng trong Rise of Kingdoms

Trong hướng dẫn này, chúng ta hãy nói về những công trình quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.


Chơi một thời gian bạn sẽ biết Rise of Kingdoms có hai nhà là quan trọng nhất, một là Tòa Thị Chính và hai là Học Viện. Đây là hai nhà cốt lõi mà bất kỳ thành phố nào cũng cần vì:
- Nâng Tòa Thị Chính, bạn sẽ nhận được thêm nhiều tính năng chơi hơn và nâng được nhiều kỹ thuật, quân sự.v.v mới lạ.
- Nâng Học Viện, bạn sẽ mở khóa nhiều nghiên cứu giúp ích rất nhiều trong quân sự và phát triển thành phố.
Dù vậy chúng ta cũng nên xem xét việc nâng những nhà hữu ích khác.

Chợ Phiên


Nếu bạn nâng max cấp độ cho chợ phiên, mức thuế sẽ giảm xuống còn 8% và bạn có thể chuyển tối đa 5tr tài nguyên cho đồng minh(với 100% tốc độ vận chuyển). Sẽ không còn gì tuyệt bằng khi acc farm của bạn sở hữu điều này.

Nhà Kho


Nhiều bạn đôi khi không biết tầm quan trọng của Nhà Kho do đầu game nó hầu như không có tác dụng gì. Tuy vậy, càng về lâu về dài, các cuộc cướp bóc diễn ra thường xuyên hơn nên việc bạn sở hữu một Nhà Kho cấp cao sẽ giúp bạn giữ lại được càng nhiều của cải.
Bạn sẽ trở thành mục tiêu được ngắm đến khi sở hữu số lượng tài nguyên khổng lồ mà khả năng lưu trữ lại có hạn. Suốt ngày bị người chơi khác quấy rầy sẽ khiến bạn khó phát triển.

Trại Trinh Sát


Đầu game, việc bạn nâng cấp trại trinh sát lên cao càng sớm sẽ giúp bạn mở khóa toàn bộ mây mù, khám phá hang động và hoàn thành được chương Hòa Bình Lâu Dài trong Tượng Đài (phần thưởng là 1000 gem, 10 chìa vàng).
Điều đặc biệt là nâng cấp Trại Trinh Sát tốn rất ít tài nguyên, rất ít thời gian. Điều này rất phù hợp để bạn đua top trong các sự kiện Xây Dựng đó.

Bệnh Viện


Ngoài đời cũng như trong game, bệnh viện rất quan trọng cho một xã hội. Trong các trận chiến tại Rise of Kingdoms, lính bị thương nặng sẽ bị chuyển thẳng tới bệnh viện và nếu hết chỗ trống thì đơn vị lính đó sẽ chết luôn. Đọc qua thôi chắc bạn cũng phải đổi ý để nâng cấp bệnh viện ngay và luôn nhưng cái gì cũng có mẹo của nó.
Trong game, bạn sẽ nhận được 4 bệnh viện. Mẹo ở đây là bạn hãy nâng max một bệnh viện và dần dần nâng cấp các bệnh viện còn lại. Khi đạt cấp độ tối đa, bênh viện sẽ cung cấp thêm cho bạn buff 1%HP cho quân đội.
Ngoài ra, nâng cấp bệnh viện tăng rất nhiều sức mạnh quân đội, hãy chú ý điều này trong các sự kiện xây dựng nhé.

Tường Thành


Công trình này rất quan trọng và nó quan trọng đến mức trở thành công trình bắt buộc phải nâng cấp trước khi nâng Tòa Thị Chính.
Từ thủa xưa, con người đã biết xây dựng nhà cửa tường bao để đề phòng thú dữ nên việc bạn sở hữu một bức tường đủ mạnh sẽ giúp bạn chống lại được kẻ địch hùng mạnh. Bức tường sẽ cháy dần khi độ bền giảm về 0 và lúc đó kẻ địch sẽ cướp đi mọi công sức cố gắng của bạn.
Và đó là 5 công trình tôi khuyên các bạn nên lưu ý nâng cấp trong Rise of Kingdoms.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS 2

Nhận xét Mới